Quản lý ký túc xá thông minh hơn

Những chuyên gia trong ngành cung cấp các lời khuyên và thủ thuật cho việc quản lý ký túc xá sinh viên thông minh và có nhiều lợi nhuận hơn.

Phân khúc ký túc xá sinh viên có những thách thức về quản lý đặc thù. Như việc học cách giao tiếp với các sư dân là sinh viên và cha mẹ của họ hay quản lý một mùa cho thuê bận rộn. Nhiều nhà quản lý khu căn hộ cho thuê dày dạn kinh nghiệm nhất cũng phải vất vả khi bước vào ngành này.

Jerry Wojenski, Phó Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Điều hành của NDG Student Living, tin rằng chìa khóa thành công trong việc quản lý tài sản nhà ở của sinh viên là sự duy trì uy tín thương hiệu, cơ sở vật chất và nhân viên.

Ông nói: "Duy trì uy tín hàng đầu rất quan trọng đối với sự thành công và khả năng phát triển. "Ưu tiên số một trong tiếp thị của bạn nên là xây dựng một danh tiếng 5 sao. Tất cả những nỗ lực tiếp thị khác của bạn - dù là phương tiện truyền thông xã hội hay quảng cáo tại trường - cuối cùng sẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng để tìm hiểu thêm về bạn trên mạng trực tuyến."

Wojenski lưu ý rằng một khu ký túc xa danh tiếng ít hơn hoặc không có uy tín sẽ không thu hút các cư dân tiềm năng. Việc duy trì cơ sở vật chất cũng có tầm quan trọng như việc duy trì uy tín thương hiệu. Ông nói: "Đương nhiên rằng một tài sản giữ gìn và bảo dưỡng tốt vẫn giữ được giá trị của nó, nhưng thời gian qua tôi đã thấy khá nhiều khu ký túc xá khá mới nhưng tình trạng cơ sở vật chất không được tốt.

Giữ một tài sản được duy trì tốt bắt đầu với việc phát triển một chương trình bảo trì phòng ngừa bao gồm kiểm tra các phòng hàng quý và đi kiểm tra bao quát mỗi ngày. "Nếu bạn thường xuyên phục vụ và bảo dưỡng hệ thống cơ khí, đồ gia dụng, đồ đạc, bạn sẽ kéo dài hơn vòng đời của tài sản mà bạn đã đầu tư", Wojenski nói.

"Ngoài ra, hãy chắc chắn phạt các sinh viên về những thiệt hại khi bạn phát hiện ra chúng ngay sau khi phát hiện, chứ không phải chờ đợi cho đến khi họ chuyển đi. Bộ mặt của cả khu ký túc xá phải luôn được “bóng bẩy”, ấn tượng đầu tiên là điều rất quan trọng". Cuối cùng, Wojenski nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Ông nói: "Việc huấn luyện khá đơn giản, là một trong những hoạt động hiệu quả nhất mà chúng tôi có thể thực hiện. "Hãy xem xét một nhóm được đào tạo tốt sẽ có năng suất cao hơn, cung cấp cho các sinh viên một trải nghiệm chất lượng cao hơn, tăng khả năng giữ chân nhân viên và giảm thiểu những sai lầm lớn, và cuối cùng dẫn đến tài chính tốt hơn. Chúng tôi cung cấp đào tạo tài chính cao cấp cho các nhà quản lý để họ hiểu đầy đủ về tác động của NOI (Thu nhập ròng trên vận hành - Net operating income ) trên giá trị của tài sản. Do đó, chúng tôi thường vượt qua dự báo doanh thu của mình. "

Ryan Hand, phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại Peak Campus, cho biết tầm quan trọng của việc thuê nhân viên giàu kinh nghiệm. Ông nói: "Đã nhiều lần chúng tôi được biết đến tác động và tầm quan trọng của việc tài sản ký túc xá sinh viên có nhân viên chuyên nghiệp về ký túc xá sinh viên so với các chuyên gia chưa có trình độ, và chưa được đào tạo. "Một tài sản trong một thị trường rất hẹp có nhiều khả năng cho thuê thành công khi bạn có một đội ngũ tuyệt vời thường trực. Là người thuộc đơn vị quản lý có nền tảng về tổ chức, chúng tôi thường được chủ sở hữu tìm kiếm để thay đổi sự quản lý chủ yếu do vấn đề con người.

Ông Hand cũng tin vào tầm quan trọng của việc phát triển mối quan hệ với cư dân và việc sử dụng công nghệ hiện đại. Hand nói: "Học sinh là những người quảng cáo truyền miệng rất tuyệt vời mà họ không biế." Đừng bỏ qua sức mạnh của quảng cáo truyền miệng.

Sử dụng các nhóm định hướng và các cuộc khảo sát để tìm ra sinh viên muốn gì khi chuyển đến ở, và trong trường hợp phát triển mới, hãy hỏi họ về các tiện ích và các tính năng căn hộ mà họ muốn thấy ".

Điều này giúp ký túc xá trở thành môi trường thân thiện chào đón bạn bè của các sinh viên sống tại đây. "Hãy để cư dân mời bạn bè của họ vào sử dụng khu sinh hoạt chung của ký túc xá như không gian học của họ", Hand nói. "Những người bạn cùng trường của họ là những khách hàng tiềm năng của ký túc xá, vì vậy bạn phải khai thác nhiều càng tốt.

Anthony Magnelli, phó giám đốc quản lý tài sản và phát triển kinh doanh tại Campus First, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe cư dân và truyền thông. "Nghe và khảo sát những sinh viên đang thuê về những gì làm họ quan tâm là yếu tố quan trọng cho việc quản lý ký túc xá sinh viên thành công," ông nói. "Sinh viên là những người sẵn sàng trả thêm tiền nếu yêu cầu của họ được trả lời, dẫn đến tăng lợi nhuận”.

Nguồn: Student Housing Business Magazine - Biên dịch: Dương Phạm

#commercialrealestates #propertymanagement #experience #StudentHousingManagment

Featured Posts
Recent Posts