Nhà đầu tư Khu căn hộ sinh viên nhắm đến lợi ích dài hạn

Với những đặc điểm và phẩm chất đặc thù của mình, khu căn hộ sinh viên đã trở thành một lựa chọn đầu tư an toàn với những nhà đầu tư có tư duy đầu tư dài hạn.

411 Lofts, một khu căn hộ sinh viên được xây dựng chuyên nghiệp gồm 90 căn hộ và 345 giường, nằm cách Đại học Michigan ở Ann Arbor ba dãy nhà, vừa được thu mua với giá 43,8 triệu đô la Mỹ.

SmartStop Asset Management, LLC vừa thu mua 411 Lofts, một khu nhà ở sinh viên được xây dựng chuyên nghiệp gồm 90 căn hộ và 345 phòng, nằm cách Đại học Michigan ở Ann Arbor ba dãy nhà, với giá 43,8 triệu đô la Mỹ.

“Chúng tôi đã quan sát thị trường trong khoảng một năm rưỡi,” ông John Strockis, phó chủ tịch phụ trách thu mua của SmartStop, nói với GlobeSt.com, và 411 Lofts có vẻ là một cơ hội hoàn hảo. “Nó thuộc một trong những trường đại học nghiên cứu tuyến đầu, tốt nhất trong cả nước và chỉ cách khuôn viên nhà trường ba dãy nhà.” Được xây dựng vào năm 2009, cộng đồng nhà ở giàu tiện nghi này được quản lý chuyên nghiệp, nhưng với giá thuê thấp hơn những dự án hạng A lân cận. “Mọi yếu tố đều lý tưởng.”

SmartStop ở Ladera Ranch, California có bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản thương mại, và cảm thấy việc đầu tư vào khu căn hộ sinh viên và nhà ở cao cấp vô cùng phù hợp với chiến lược tổng thể của họ. “Các loại tài sản này đều vững chắc,” ông Strockis nói, và có thể tạo ra lợi nhuận trong dài hạn. Chúng đều có sức đề kháng với áp lực suy thoái, và số lượng sinh viên được dự báo sẽ tăng trưởng theo dân số cao tuổi của quốc gia.

Tòa nhà 10 tầng 411 Lofts có các căn hộ một, hai, ba và bốn phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, với diện tích từ 400 đến 1.187 bộ vuông (37 đến 110 mét vuông). Dự án được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh khi ra vào căn hộ, phòng ngủ cũng như bãi đỗ xe dưới tầng hầm. Các tiện nghi khác bao gồm trung tâm thể dục hoạt động 24 giờ; sảnh cư dân trên không ở tầng 10; trung tâm máy tính với iMac, PC và máy in; phòng học; khu vực chung với máy giặt và máy sấy miễn phí; Internet băng thông rộng 500 Mbps với các điểm phát sóng Wi-Fi; nhà hàng trong khuôn viên; và phòng tắm nắng.

Sinh viên đã lắp đầy 98% dự án, và tỷ lệ cho thuê trước cho năm học 2018-2019 đã đạt 53%. Vào thời điểm này năm ngoái, theo Strockis, 42% đã được cho thuê trước.

“Ban quản lý đã làm đúng chuyện cần làm và tiếp cận đúng đối tượng sinh viên,” ông bổ sung. Nhiều sinh viên ở 411 Lofts theo học một trong các lĩnh vực STEM, một dấu hiệu cho thấy “họ rất nghiêm túc trong việc học.” Họ có nhiều khả năng sử dụng các tiện nghi được cung cấp như một cách để học tập hiệu quả hơn và tạo ra một cộng đồng thực sự với những người bạn cùng chí hướng.

Asset Campus Housing, một trong những trung gian quản lý khu căn hộ sinh viên hàng đầu quốc gia, sẽ quản lý cộng đồng nhà ở này.

SmartStop hiện đang quản lý khoảng 1,3 tỷ đô la Mỹ bất động sản, bao gồm 109 cơ sở tự lưu trữ trên khắp Hoa Kỳ và Toronto. Tính cả 411 Lofts, họ đã thu mua bốn cộng đồng nhà ở sinh viên trong 13 tháng qua, theo ông Strockis, và sẽ sớm hoàn thành thương vụ thứ năm.

Nguồn: http://www.globest.com - Biên dịch: Redwoods Capital


Featured Posts
Recent Posts