Cung không đủ cầu, tạo động lực phát triển các khu căn hộ sinh viên trên toàn quốc

Có khoảng 80.000 sinh viên đang theo học tại San Francisco nhưng nguồn cung nhà ở cho nhóm đối tượng này chỉ còn 9.000 giường, dẫn đến một sự thiếu hụt đáng kể, tạo động lực cho việc xây dựng thêm hơn 600 giường tại khu căn hộ sinh viên City Gardens.

Khu căn hộ sinh viên City Gardens sẽ cung cấp tổng cộng 200 căn hộ và 618 giường sau khi xây dựng xong.

SAN FRANCISCO - Trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhà ở nói chung và khu căn hộ sinh viên nói riêng, thành phố đang rất cần những dự án chất lượng để thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu. May mắn thay, hơn 600 giường sẽ được phát triển ở số 333 đường số 12.

Dự án mới City Gardens sẽ là một tòa nhà hạng 1B, một khu căn hộ sinh viên 8 tầng với tổng số 200 căn hộ và 618 giường khi hoàn thành. CapitalSource gần đây đã cung cấp khoản vay xây dựng trị giá 82,3 triệu đô la Mỹ để tài trợ sự phát triển của dự án này. Người vay, chủ sở hữu và nhà vận hành dự án, Panoramic Interests, là một nhà thiết kế bất động sản nhà ở sinh viên.

“San Francisco có khoảng 80.000 sinh viên nhưng hàng tồn kho chỉ có 9.000 giường, dẫn đến một sự thiếu hụt đáng kể. Panoramic Interests đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu, và trong quá trình này, cung cấp cho sinh viên các lựa chọn nhà ở tốt hơn với chi phí thấp hơn,” theo ông Thomas Whitesell, giám đốc điều hành nhóm bất động sản tại CapitalSource. “Là nhà phát triển tiên phong, Panoramic Interests đã tìm được cách tạo ra nhiều giá trị hơn hết thông qua thiết kế hiệu quả, thu mua thận trọng và khả năng điều hướng các luật ít người biết để cuối cùng làm lợi cho người thuê nhà của mình. Đây là thương vụ thứ hai mà chúng tôi hợp tác với Panoramic, và chúng tôi mong muốn bắt tay với họ trong nhiều thương vụ và dự án khác trong tương lai. ”

Đại sảnh sẽ có tầm nhìn ra đường phố, cùng với một sảnh cư dân. Các tầng gia cư sẽ được bố trí xung quanh sân và vườn trung tâm, nơi sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên hiệu suất cao, cùng với sự thông gió giúp phục hồi năng lượng. Ngoài ra, tầng trệt sẽ có nhà giữ xe đạp với khoảng 176 chỗ đậu cho cư dân. Mỗi căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ với trần cao 9 bộ (2,74 mét), cửa sổ có thể điều chỉnh, thiết kế cách âm, cửa sổ lồi, cùng hệ thống sưởi và thông gió được điều khiển riêng. Các căn hộ sẽ bao gồm hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh và các thiết bị Energy Star bằng thép không gỉ, theo tìm hiểu của GlobeSt.com.

City Gardens đạt 95 Điểm Đi bộ, 100 Điểm Trung chuyển và 99 Điểm Xe đạp. Ngoài ra, sẽ có phương tiện di chuyển City CarShare trong khuôn viên.

Kích thước lô đất là 29.946 bộ vuông (khoảng 2.780 mét vuông) và tòa nhà sẽ cao 85 bộ (gần 26 mét), theo tìm hiểu của GlobeSt.com. Dự án sẽ sử dụng các vật liệu bền vững và các phương pháp xây dựng như thiết bị ống nước lưu lượng thấp. Lớp ngoài của tòa nhà sẽ bao gồm các tấm xi măng sợi, ván bê tông, thạch cao xi măng, các tấm kim loại đứng và các cửa sổ nhôm hiệu suất cao có thể điều chỉnh. Những cửa sổ đệm đôi sẽ được xây dựng từ thủy tinh chịu nhiệt nhiều lớp.

CapitalSource là một bộ phận của Pacific Western Bank và đơn vị cho vay thị trường trung bình quốc gia.

Nguồn: http://www.globest.com - Biên dịch: Redwoods Capital


Featured Posts
Recent Posts