Đầu tư Khu căn hộ sinh viên để bảo vệ tài sản trước rủi ro suy thoái kinh tế

Nhà ở sinh viên nhìn chung có tính kiên cường hơn so với các khu căn hộ cho thuê trong giai đoạn suy thoái, với khủng hoảng thiếu nhà ở sinh viên hiện đang gây rất nhiều áp lực lên giá thuê.

Nhà ở sinh viên đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Với nguồn cung cấp nhà ở sinh viên đang rất ít, đã và đang tạo áp lực lên giá thuê - thậm chí còn nhiều hơn mức tăng trưởng tiền thuê khổng lồ trong Khu căn hộ cho thuê (Aparment Complex). Tuy nhiên, sự tăng trưởng tiền thuê mạnh mẽ không phải là lý do duy nhất để đầu tư vào Khu căn hộ sinh viên Mỹ. Thị trường ngách này có độ an toàn trong một cuộc suy thoái hơn so với Khu căn hộ cho thuê (Aparment Complex), và hiện nay như chúng đa đang dần tiến về giai đoạn cuối của chu kỳ tăng trưởng, lợi thế miễn nhiễm suy thái thất là rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Champion Real Estate Co. đang tích cực đầu tư vào tài sản nhà ở sinh viên gần USC, và rất lạc quan về lĩnh vực này.

"Khu căn hộ sinh viên cung cấp sự bảo vệ chống suy thoái trong một thị trường bất động sản cho thuê rất đa dạng," Garrett Champion, EVP với Champion Real Estate Co., nói với GlobeSt.com. “Đặc biệt là ở Los Angeles, cơ hội đầu tư vào nhà ở sinh viên tăng nhanh vì sự thiếu hụt của nó đặt áp lực lên giá thuê. Học sinh và phụ huynh của họ cũng sẽ trả phí bảo hiểm để sống trong vòng nửa dặm trường. Loại sản phẩm đã được chứng minh là có khả năng phục hồi mạnh hơn so với Khu căn hộ cho thuê (Aparment Complex) truyền thống khi tăng số lượng đăng ký trong thời kỳ suy thoái kinh tế và chủ yếu là cha mẹ giàu có cung cấp bảo lãnh cho thuê. ”

Champion Real Estates tập trung vào Los Angeles và các thị trường nhỏ của trường USC. Trên thực tế, công ty gần đây đã mua Victory trên Ellendale, một nhà ở sinh viên 24 căn hộ, với số tiền 12,45 triệu đô la và dự định đầu tư thêm 2,2 triệu đô la để nâng cấp cơ sở hạ tầng. "Các cơ hội tốt nhất là ở các địa điểm đô thị lớn nơi có tồn tại một sự kết hợp của việc không đủ ký túc xá của trường đại học và một cuộc khủng hoảng nhà sinh viên cục bộ," ông Champion nói thêm. “Giữa một cuộc khủng hoảng nhà ở, California có nhiều cơ hội đầu tư nhà ở sinh viên ở cả hai nhánh thị trường cao đẳng hai năm và đại học bốn năm.”

Cuộc khủng hoảng thiếu Khu căn hộ sinh viên đang gây áp lực rất lớn lên giá thuê, và Los Angeles cũng không ngoại lệ

Công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong hoạt động đầu tư đối với sản phẩm nhà ở sinh viên, và sự cạnh tranh này đang làm giảm tỷ lệ vốn hóa xuống. “Cạnh tranh cho sản phẩm nhà ở của sinh viên đã tăng lên trên bảng bằng chứng là giảm tỷ lệ hoàn vốn. Đặc biệt xung quanh USC, có một số sản phẩm giới hạn trong Khu vực an ninh của USC nơi sinh viên muốn sống, ” ông Champion nói thêm. "Có một số nhóm thường cạnh tranh cho các tài sản tương tự, mà buộc mọi người phải sáng tạo với kế hoạch kinh doanh của họ."

Mặc dù có sự gia tăng trong cạnh tranh, tuy nhiên Champion không đi ra khỏi chiến lược cốt lõi của công ty. “Chiến lược của chúng tôi là luôn mua bất động sản tại các địa điểm A +. Năm nay không có gì khác biệt, ”Champion nói. “Chúng tôi đã tìm thấy sự khan hiếm trong nguồn cung của nhà ở quy mô và chất lượng ở những địa điểm này mặc dù nhu cầu của sinh viên và họ sẵn sàng trả tiền cao hơn cho nó. Tại USC, chúng tôi thường thấy tỷ lệ hoàn vốn đối với nhà ở sinh viên thấp hơn nhiều so với sản phẩm gia đình truyền thống trong khu vực. ”

#marketnews #propertymanagement #StudentHousingManagment #realestateinvestment #StudentHousing #InvestmentStrategy

Featured Posts
Recent Posts